Học viên tiêu biểu

Một số học viên tiêu biểu tại trung tâm

Học viên của LANGUAGE BRIDGE ENGLISH Thanh Xuân đã xuất sắc dành chứng chỉ IELTS 7.5 và nhận suất học bổng 65% du học tại Nhật Bản. Long chia sẻ: "Dành được IELTS 7.5 và học bổng là một điều khá thú vị và bất ngờ với em! Khi mới tham gia khóa luyện thi IELTS tại LANGUAGE BRIDGE ENGLISH, em chỉ hi vọng trình tiếng Anh của mình sẽ tốt hơn và không phải thi tốt nghiệp môn tiếng Anh. Nhưng trong một lần tình cờ tham dự triển lãm du học và phỏng vấn với trường, em đã nhen nhóm ước mơ du học. Và em đã làm được!"
Bạn nhỏ chỉ mới 10 tuổi nhưng đã dành quãng thời gian đến '9 năm" để học tiếng Anh, một con số quả thật ấn tượng. Hiện Bảo Trân đã hoàn thành xuất sắc chứng chỉ Flyers với thành tích 15/15 khiên và bước vào những tiết học IELTS căn bản đầu tiên tại LANGUAGE BRIDGE ENGLISH Mỹ Đình.
Cô bé 11 tuổi của LANGUAGE BRIDGE ENGLISH Cầu Giấy đã đạt Flyers 15/15 khiên. Với sự chăm chỉ, đam mê học hỏi cùng với phương pháp học tập độc đáo của riêng mình, LANGUAGE BRIDGE ENGLISH tin rằng Bảo Trân sẽ đạt học tốt hơn tiếng Anh mỗi ngày và được ước mơ của mình trong tương lai.
Hà Châu đang là học sinh lớp 12 trường THPT Thăng Long, Hà Nội. Vừa qua cô bạn đã xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS 7.0, hiện tại Châu vẫn đang tiếp tục chinh phục những kế hoạch tiếp theo của mình. Luôn là học sinh giỏi, lại vô cùng năng động, tự tin và tích cực, có thể nói Châu đã sử dụng khoảng thời gian 3 năm cấp ba của mình một cách trọn vẹn không hề lãng phí.
Học viên Trần Hồng Ngọc, học viên khóa luyện thi FCE (tương đương B2 quốc tế) dù mới chỉ học lớp 8 nhưng đã xuất sắc vượt cấp độ B2 và đạt cấp độ C1 quốc tế với số điểm rất cao 186.
Bước vào LANGUAGE BRIDGE ENGLISH Ba Đình với điểm IELTS khởi đầu 5.5, với nỗ lực không ngừng và phương pháp học phù hợp Như Ngọc đã xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS 8.0 (Speaking: 8.0; Listening: 9.0; Writing: 6.5 và Reading: 9.0). Giờ đây Ngọc hoàn toàn tự tin tiếp bước hoàn thành ước mơ chinh phục tấm bằng Đại học ngành tâm lý học tại một nước Châu Âu của mình.